Tìm kiếm


Quảng cáo


Tin tức

Những lưu ý khi mua máy lọc nước

Mua 
may loc nuoc , anh Nam nghe quảng cáo từ chủ cửa hàng và đọc thấy thân bình in dòng chữ "Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, nên yên chí đổ nước giếng khoan vào rồi lấy nước cho cả nhà dùng. Kết quả con anh bị tiêu chảy ngay đêm hôm đó.

Nước sạch cho một thế giới khỏe mạnh

Một phụ nữ Bangladesh đang lấy nước ở một cái hồ phía sau nhà. Mặc dù nước có vẻ trong, nhưng nước từ những nguồn như thế này có thể tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm. Các bệnh dịch liên quan đến nước đang là một vấn đề gây khủng hoảng cho sức khỏe con người, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Có khoảng 5 ngàn trẻ em chết vì tiêu chảy mỗi ngày.

Sục ozone

Trước tình hình hoa quả, rau tồn dư chất bảo vệ thực vật, nhiều gia đình đã chọn các loại 
may ozone  với mong muốn thiết bị này có thể khử sạch chất độc. Dưới đây là một vài chia sẻ về thiết bị này

Sự phát triển của máy lọc nước theo công nghệ

 Thị trường 
may loc nuoc tại Việt Nam đã tăng trưởng vượt 500%/năm trong vòng 5 năm qua. Với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa chóng mặt, ô nhiễm nguồn nước đang lên mức báo động, thị trường máy lọc nước công nghệ cao lại sôi động hơn bao giờ hết.

Phương pháp loại bỏ độc tố trong thực phẩm

Theo Th.s Nguyễn Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục ATVSTP, may khu doc thuc pham Ozon chỉ có tác dụng trên vi khuẩn gây bệnh. Đối với các hóa chất bảo vệ thực vật, các hormone tăng trưởng, các chất bảo quản, các kim loại nặng thì không có tác dụng. 

Dây chuyền lọc nước đóng chai R/O

Quy trình của dây chuyền lọc nước đóng chai:Trước tiên, khi tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai, phải lựa chọn được nguồn nước ngầm có chất lượng ổn định.

Sản phẩm mới may loc nuoc uống liền 7 cấp.

Do các tính năng độc đáo này mà người ta còn gọi màng lọc RO là thận nhân tạo. Công nghệ này được nhà khoa học Orurajin người Mỹ phát minh và ban đầu chủ yếu ứng dụng lọc nước phục vụ các nhà du hành vũ trụ. Sau đó, nó được đưa vào nhiều lĩnh vực khác như chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, sản xuất vi mạch điện tử.

Thiết bị máy lọc nước R/O

 Trong nước ngầm, Asen tồn tại dưới hai dạng cơ bản là As3 và As5, cả hai đều gây nguy hại tới sức khỏe con người, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu As3 là có hại hơn cả.

Nên khử trùng nước bằng Chloramine

 Dùng Chloramine để làm sạch nước sinh hoạt trên diện rộng ở các vùng lũ lụt cần hết sức thận trọng, chuyên gia hóa học ở Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam khuyến cáo.

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

 Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) rất quan trọng trong những bữa ăn hàng ngày và liên quan đến sức khoẻ, đến thể chất của con người, và đến nguồn nhân lực để phát triển đất nước, đóng góp quan trọng vào việc duy trì một nòi giống dân tộc cường tráng, trí tuệ.