Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Giải pháp công nghệ lọc nước Ptech

Hệ thống RO cho ngành nước giải khát

Hãng sản xuất:

Giá bán: 0 vnđ
Nước giải khát là một loại nước uống phổ biến chủ yếu là cung cấp nước cho cơ thể con người. có hương liệu, tạo vị đặc trưng cho từng loại và thương hiệu của mỗi thức uống. Một số chứa các chất như vitamin,muối khoáng, Một số có tính giải nhiệt, tăng lực. Một số có ga,… Tùy theo sở thích của mỗi người.
I. Tổng quan
- Nước giải khát là một loại nước uống phổ biến chủ yếu là cung cấp nước cho cơ thể con người. có hương liệu, tạo vị đặc trưng cho từng loại và thương hiệu của mỗi thức uống. Một số chứa các chất như vitamin,muối khoáng, Một số có tính giải nhiệt, tăng lực. Một số có ga,… Tùy theo sở thích của mỗi người.
- Một số loại nước giải khát nổi tiếng bao gồm: Coca-cola; Pepsi; Red bull, …
 
II. Nước tinh khiết - Nguyên liệu sản xuất nước giải khát
 Nước là nguyên liệu căn bản nhất để sản xuất, thường là nước tinh khiết được tinh lọc với nhiều mức độ khác nhau tuỳ theo công nghệ và thiết bị xử lý nước. Nếu không đảm bảo, sản phẩm sẽ vẩn đục, lắng cặn, nhiễm vi sinh…
 Hầu hết nước giải khát được sản xuất tại các công ty đóng chai địa phương. Các hãng nước giải khát có thương hiệu đã cấp giấy phép cho các nhà sản xuất đóng chai để pha trộn nước giải khát theo đúng công thức bí mật của họ và đáp ứng quy trình sản xuất theo yêu cầu.
 Chất lượng nước rất quan trọng cho sự thành công của một loại nước giải khát. Các tạp chất, chẳng hạn như các hạt lơ lửng, chất hữu cơ, vi khuẩn, có thể làm suy giảm hương vị và màu sắc sản phẩm. Những tạp chất này được loại bỏ qua quá trình Lọc, khử trùng, …
 

 
III. Giải pháp xử lý nước cấp sản xuất nước giải khát
- Hiện nay đối với các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thì chất lượng nước sản xuất trực tiếp phải là nước tinh khiết. Nguồn nước cấp cho hệ thống xử lý có thể lấy từ hệ thống nước thủy cục.
Quá trình xử lý như sau:
 
-  Hệ thống tiền xử lý chức năng giảm tải áp lực lọc cho hệ thống RO, bao gồm:
 Cột vật liệu lọc đa tầng: Loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 10µm và các kim loại nặng như Sắt và mangan
 Cột vật liệu than hoạt tính: Loải bỏ clo dư, màu, mùi,
 Cột vật liệu làm mềm nước: Loại bỏ các Canxi và Magie
 Phin lọc chứa lõi PP: Loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5µm
- Hệ thống RO: Thiết bị thẩm thấu ngược là thiết bị khử muối quan trọng trong quy trình này. Nhờ áp lực cao của bơm trục đứng, nước được đưa qua màng lọc RO với mặt lọc cực nhỏ 0.0001µm loại bỏ tới 99% chất rắn hòa tan (TDS).
- Đèn khử trùng UV: tạo ra bước sóng gần với ngưỡng hấp thụ của ADN (264nm) có khả năng ức chế được vi khuẩn một cách hiệu quả. Đèn UV có khả năng khử trùng lên tới 99.9%.
- Phin lọc chứa lõi vi sinh/ sát khuẩn: Loại bỏ được hầu hết các vi khuẩn bởi kích thước mắt lọc 0.2 μm.
 
IV. Ưu điểm về mặt công nghệ và giải pháp
- Nước xử lý cuối cùng là nước siêu tinh khiết và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất hiện nay về chất lượng.
- Thiết bị đa dạng về nguồn gốc, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới đã được chứng nhận về chất lượng.
- Nước thải của từng giai đoạn có thể tái sử dụng.
- Vận hành hoàn toàn tự động và tiêu thụ ít điện năng.
- Hướng dẫn và bàn giao công nghệ tận tâm cho kỹ thuật viên của nhà máy, đảm bảo hệ thống luôn được vận hành an toàn và ổn định.
- Dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, bảo trì hậu mãi.

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212