Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Về chúng tôi

THƯ NGỎ
Giải pháp công nghệ lọc nước!
 
Kính gửi: Quý khách hàng!
 Trước tiên, thay mặt Công ty TNHH Môi trường Pikom và Công ty cổ phần công nghệ Môi trường Ptech xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Công ty TNHH Môi trường Pikom được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0106025205/GPKD của sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước sạch, nước tinh khiết và nước siêu tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời góp phần vào công tác làm sạch và bảo vệ môi trường. Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, Ptech tự hào được tin tưởng và lựa chọn làm đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
 Chúng tôi với năng lực vững mạnh, đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình, nước sản xuất bán dẫn, sản xuất mạ, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 Ngoài ra, với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xử lý nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế, Ptech đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức, tập đoàn và công ty chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị cho ngành lọc nước trên thế giới, các đối tác đến từ: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, TAIWAN, KOREA, CHINA...
 Tất cả các sản phẩm do Ptech cung cấp không chỉ đạt tiêu chuẩn Việt Nam, mà còn đáp ứng được các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm do Liên minh Châu Âu (EU), tổ chức y tế thế giới (WHO) và cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ban hành. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã tiến hành thực hiện trên 10.000 dự án lớn nhỏ. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, hoàn thành tốt các công việc mang lại cho Ptech nguồn thu nhập cao và doanh thu hàng năm đạt trên 100 tỷ đồng.
 Công ty cổ phần Công nghệ môi trường Ptech xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và rất mong được phục vụ Quý khách.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PIKOM - PTECH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!
 

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212