Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 26/06/2021
Đăng bởi: Admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PTECH cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng (CO/CQ).
 
Chúng tôi thực hiện bảo hành với tất cả các thiết bị đã bán ra theo đúng cam kết của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.
 
Thời gian khắc phục
- Không quá 4h kể từ khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm bảo hành, chúng tôi sẽ có các biện pháp xử lý và trao đổi với khách hàng.
- Khi thiết bị gặp sự cố, chúng tôi cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị, phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.
 
Kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành
- Trong thời gian thiết bị, phụ tùng vẫn còn hiệu lực bảo hành, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường. Theo định kỳ, các cán bộ kỹ thuật bảo hành & bảo trì của chúng tôi sẽ đến nơi lắp đặt thiết bị để kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra tình trạng của thiết bị và bảo trì kỹ thuật cho thiết bị.
- Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cũng như các điều chỉnh về qui trình sử dụng…đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất.
 
Hỗ trợ kỹ thuật sau thời gian bảo hành
- Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp quá trình vận hành và sản xuất luôn đạt hiệu quả.
- Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.
 
Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:
+ VPGD: Số 193  Đường Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
+ VP bán và giới thiệu sản phẩm: 9,10-CTTM03 Khu dịch vụ 24H Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
+ VP Miền Trung: Số 66, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
+ VP Miền Nam: Số 66 Phố Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ Nhà máy sản xuất: Km +350 Cầu chui số 6 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
+ Điện thoại: 0246.285.1189
+ Email: ptechwater@ptech.vn
+ Website: www.ptech.vn      
 
PTECH hân hạnh được phục vụ Quý khách!!!

  • Tags

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212