Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Giải pháp công nghệ lọc nước Ptech

Hệ thống RO cho ngành thực phẩm

Hãng sản xuất:

Giá bán: 0 vnđ
An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên toàn thế giới. Chất lượng nước ảnh hưởng ảnh hưởng hương vị của sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng, ngộc độc…
Nước là một nguyên liệu cần thiết không thể thiếu với ngành công nghiệp thực phẩm.

Nhu cầu tiêu thụ nước của toàn bộ quá trình sản xuất một số thực phẩm
 
Thực phẩm Kg Lượng nước dùng(lít)
Thịt bò 1Kg 10.000-16.000
Gạo 1Kg 300-4500
Lúa mì 1Kg 1350-1500
Sữa 1 lít 990-1000
Khoai tây 1Kg 500
Cafê 1Kg 140
Bia 1 lít 25
 
An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên toàn thế giới. Chất lượng nước ảnh hưởng ảnh hưởng hương vị của sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng, ngộc độc…
Do đó, để an toàn thực phẩm bảo về sức khỏe con ngừời. Nguồn nước cấp cho Sản xuất thực phẩm phải đạt chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu để ra.
- Yêu cầu:
+ Các chỉ tiêu cảm quan.
+ Tính phóng xạ.
Thành phần vô cơ.
Thành phần hữu cơ.
Theo đó quy trình xử lý nước RO cho ngành công nghiệp sản xuất công nghiệp theo qui trình sau.
 
 
 
Thuyết minh công nghệ
• Nước đầu nguồn được dẫn qua các cột lọc:
1. Cột lọc đa tầng: chứa cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ.  Cát thạch anh xử lý các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. Cát Mangan hấp thụ ion kim loại lên bề mặt vật liệu, xử lý triệt để thành phần kim loại  nặng có trong nước.
2. Cột lọc than: Sử dụng nhiều loại than hoạt tính, với khối lượng riêng và diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tại đây than sẽ hấp thục Clo dư, các hợp chất hữu cơ khác có trong nước, đồng thời khử mùi, màu có trong nước
3. Cột trao đổi ion: Chứa các hạt trao đổi ion của DOW, Lanxes, Purolite,… Tại đây các cation gốc Na+ sẽ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+, cation Kim loại khác có hóa trị cao lên bề mặt của các hạt trao đổi, làm giảm độ cứng của nước,nước sau làm mềm có độ cứng <1mgCaCO3/L, do đó nước đầu tra của cột này sẽ đạt tiêu chuẩn nước mềm.
• Lọc Cartridge: chứa các lõi lọc 20inch; kích thước các khe của lõi lọc này <5µm, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng phát sinh trong hệ thống nhằm bảo vệ an toàn cho màng lọc RO.
• Màng lọc RO: Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược,  nâng hiệu suất lọc nước của màng lên tới 96.95%. Nguồn nước đầu ra của màng đảm bảo là nước tinh khiết do đã tách bỏ hoàn toàn các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo.
Đạt yêu cầu không có vi sinh vật trong trong nước dùng trong ngành thực phẩm sau lọc nước RO, độ dẫn điện của nước là 10µS/cm
• Giai đoạn khử trùng: bằng hệ thống đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone, có tác dụng diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống.
• Sau đó qua lõi lọc xác khuẩn để loại bỏ xác của vi sinh vật đã được tiêu diệt ở giai đoạn khử trùng

Hình ảnh 

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212