Các website trên thuộc sở hữu quyền quản lý, giám sát bởi công ty Pikom (Tham khảo xem tại đây)

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống RO

Ngày đăng: 02/07/2021
Đăng bởi: Admin
Đối với vật liệu lọc nước
Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng nhất của hệ thống, dù cho bạn đang sử dụng hệ thống này hoặc thiết bị lọc nước sinh hoạt thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?
 
Lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… nhiễm tạp chất gì. Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.
 
Sau một thời gian sử dụng, bỗng nhiên bạn cảm thấy những biểu hiện sau:
+ Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.
+ Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.
 

Đối với màng RO
Màng RO  viết tắt từ hai chữ Reverse osmosis (thẩm thấu ngược). Màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ. Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm... Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết. Nếu như bạn thấy những biểu hiện như sau:
+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu. 
+ Khi đo chỉ số TDS, mà lớn hơn 10 thì bạn phải thay thế màng RO ngay.
 
Thời gian thay màng RO
+ Thực ra, thời gian thay thế màng RO phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào, nếu như nguồn nước nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng RO sớm hơn. Hạt lọc bẩn, nhiều tạp chất sẽ dẫn đến dẫn đến việc tắc màng. Như vậy, bạn cần phải thường xuyên hoàn nguyên màng lọc này. Trung bình khoảng sau 3 năm thì bạn sẽ phải thay màng mới. 
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay như than hoạt tính, cát mangan, filox mangan, than hoạt tính thụy điển, than gáo dừa (Việt Nam)… cho tất cả các lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt gia đình, xử lý nước thải, xử lý nước công nghiệp. 
 
Các linh kiện như: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, màng RO, bơm tăng áp, cột lọc, vật liệu lọc… luôn sẵn có tại văn phòng giao dịch. 
 
Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước, thiết bị lọc tổng sinh hoạt, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước RO… của tất cả các hãng. 
 
Ngoài những điều trên khi đến với Ptech chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, được nhận nhiều ưu đãi và được chăm sóc tận tình,chu đáo.
 
Đối với các lõi lọc khác
Dựa vào nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất sẽ có những lõi lọc khác nhau, các lõi này giúp ngăn chặn những cặn bẩn có trong đường ống dẫn nước, thông thường là:
+ Lõi sợi bông PP 5 micron
+ Lõi tiệt trùng 1 micron
+ Lõi tiệt trùng 0.1 – 0.5 micron
 
Ngoài ra, công ty Ptech chúng tôi chỉ nhận bảo hành về phần điện trong toàn bộ hệ thống trong suốt thời gian bảo hành là 12 tháng.
  • Tags

Đối tác khách hàng

5
15
14
13
12
11
10
6
9
8
7
2
2
3
4
16
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
0916 133 212